Tại sao nên lựa chọn và đồng hành cùng SNT trong lĩnh vực tự động hóa?

Những lý do tại sao nên lựu chọn và đồng hàng cùng Tự động hóa SNT trong lĩnh vực Biến tần - Tự động hóa

   TÓM TẮT NỘI DUNG
1 SNT Cam kết với khách hàng
2 Đối tác chiến lược của SNT là tập đoàn công nghệ quốc tế hàng đầu.
3 Các nhà máy lớn đã tin tưởng và dùng sản phẩm của SNT.
4 Dịch vụ chuyên nghiệp của SNT

1. SNT Cam kết với khách hàng

Với 7 năm thành lập SNT đang là nhà cung cấp hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung về lĩnh vực thiết bị điện, Biến tần-Tự động hóa. Không chỉ cung cấp sản phẩm mà SNT còn cung cấp các giải pháp, dịch vụ tốt nhất để mang đến lợi ích cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng không những được trải nghiệm từ sản phẩm chất lượng cao mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. SNT đã cung cấp sẩn phẩm cho hơn 2000 khách hàng bao gồm các nhà máy lớn, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh, kỹ sư bảo trì,…khu vực miền Trung cũng như trên toàn quốc.

SNT không ngừng nỗ lực để nghiên cứu, phục vụ khách hàng nhằm mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Vì thế SNT luôn chú trọng và đầu tư về đội ngũ nhân sự để phục vụ và đáp ứng những nhu cầu cốt lõi của khách hàng. Với phương châm làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng chúng tôi tự tin cam kết rằng sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể, tập trung nghiên cứu và kiến tạo những sản phẩm tốt để mang đến giá trị hữu ích nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao năng suất và giải pháp công nghệ.

Cong-ty-SNT
Công Ty CP Tự động hóa và Xây lắp điện SNT

2. Đối tác chiến lược của SNT là tập đoàn công nghệ quốc tế hàng đầu.

INVT là tập đoàn công nghệ quốc tế luôn đi đầu trong lĩnh vực biến tần tự động hóa, năng lượng điện và xe điện

INVT có 12 trung tâm nghiên cứu và phát triển với hoăn 820 phát minh và 220 bản quyền về phần mềm về biến tần tự động hóa, năng lượng tái tạo. Với 9 nhà máy sản xuất hiện đại và hơn 750 kỹ sư R&D luôn nghiên cứu và đem đến cho khách hàng những sẩn phẩm và giải pháp chất lượng nhất. Sản phẩm của INVT đã có mặt hơn 60 nước trên thế giới và đạt các tiêu chuẩn quốc tế TUV SUD, CE, UL,…SNT hiện đang là nhà phân phối độc quyền của INVT tại khu vực Bắc Miền Trung.

Tap-doan-invt
Tập đoàn công nghệ Quốc tế INVT

3. Các nhà máy lớn đã tin tưởng và dùng sản phẩm của SNT.

Nhiều nhà máy lớn như Công ty phụ gia Nhựa Mega, Nhà máy bao bì Vinh, Công ty bánh kẹo Tràng An, công ty khai thác đá Trường Thịnh,.. và các xưởng cơ khí, chế tạo máy, đã tin dùng sản phẩm của SNT và đã giúp các nhà máy tiết kiệm điện, nhiên liệu và mang lại năng suất cao.

Bien-tan-invt
SNT lắp biến tần cho nhà máy Nhựa-bao bì Thanh Hóa

 

4. Dịch vụ chuyên nghiệp của SNT

kho -hang -bien -tan- INVT
Kho hàng biến tần INVT

Với kho hàng lớn đầy đủ dải công suất cùng đối tác trải dài trên toàn quốc SNT sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hài lòng nhất. SNT cung cấp các sản phẩm Biến tần, tự động hóa, thiết bị điện và giải pháp cho tât cả các ngành nhựa, dệt nhuộm, xi măng, thép, gạch, đá,chế tạo máy,…

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, bài bản và dày dặn kinh nghiệm tích lũy từ thực tế,những kỹ sư SNT sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Sản phẩm của INVT được bảo hành 24 tháng, bảo hành đổi hàng mới 100% cho PLC, HMI, Servo và Biến tần có công suất ≤ 2.2kW, các công suất ≥ 4kW sẽ được thay bằng linh kiện gốc của INVT. INVT có trung tâm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chính xác.

SNT luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, khi khách hàng cần SNT luôn có đội ngũ kỹ sư đáp ứng kịp thời hỗ trợ từ xa hoặc trực tiếp đến xử lý sự cố để hạn chế tình trạng thiệt hại cho khách hàng.

SNT cam kết giao hàng nhanh chóng và kịp thời và hỗ trợ lắp đặt giúp giảm thiểu tối đa tình trạng dừng máy.

Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất

Tư vấn kỹ thuật: 0915 333 988

Tư vấn báo giá: 0949 598 228


0949 59 82 28