Biến tần - Tự động hóa

 • GIẢI PHÁP TỐI ƯU HIỆU SUẤT VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO HỆ THỐNG ĐA BƠM

  GIẢI PHÁP TỐI ƯU HIỆU SUẤT VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO HỆ THỐNG ĐA BƠM

  Giải pháp điều khiển điều áp, luân phiên và tiết kiệm điện cho hệ thống đa bơm Giải pháp của SNT sử dụng biến tần chuyên dụng HVAC GD300-16 của hãng INVT điều khiển hệ thống đa bơm điều áp – luân phiên đảm bảo hệ thống bơm hoạt động ổn định, giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm điện và nâng cao tuổi thọ động cơ.  

 • Biến tần GD20: Tăng hiệu suất 3 lần cho máy làm nhang

  Biến tần GD20: Tăng hiệu suất 3 lần cho máy làm nhang

  Biến tần GD20 được các nhà chế tạo máy sử dụng phổ biến để sản xuất máy làm nhang tự động. GD20 hoạt động ổn định, bền bỉ ở những nơi có điện áp nguồn thấp với tốc độ cao, giúp hệ thống cho ra những sản phẩm đẹp, đồng đều và tăng hiệu suất làm việc lên gấp 3 lần.

 • Công ty thép Hòa Phát sử dụng biến tần INVT

  Công ty thép Hòa Phát sử dụng biến tần INVT

  Biến tần GD5000 do SNT cung cấp đáp ứng tốt các yêu cầu công nghệ, mang lại hiệu suất tiết kiệm điện rất lớn cho Công ty CP Thép Hòa Phát. Việc sử dụng biến tần điều khiển tốc dộ quạt trong quá trình sản xuất, giúp chúng tôi tiết kiệm được đến 40% điện năng tiêu thụ so với trước đây.

 • Giải pháp giảm chi phí điện năng cho hệ thống lò hơi công nghiệp

  Giải pháp giảm chi phí điện năng cho hệ thống lò hơi công nghiệp

  Trong sản xuất công nghiệp, lò hơi là hệ thống dễ thất thoát năng lượng nhất. Nhiều doanh nghiệp sản xuất mỗi tháng tốn hàng tỷ đồng cho chi phí năng lượng để vận hành các lò hơi. Do đó, việc nghiên cứu biện pháp tiết kiệm năng lượng trong hệ thống lò hơi là rất cần thiết.

 • Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 điều khiển máy cắt dao quay

  Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 điều khiển máy cắt dao quay

  Tủ tích hợp đồng bộ GD35-09 điều khiển máy cắt dao quay cho kết quả cắt giấy carton đạt độ chính xác lý tưởng, sai số dưới 0.5mm, sản phẩm được cắt sắc, đẹp, đồng đều với tốc độ cao đến 350m/phút và loại bỏ 100% phế phẩm do cắt sai. Thuật toán điều khiển tích hợp đồng bộ cao cấp của tủ GD35-09 giúp cho dao quay cắt êm, ngọt, bảo vệ hệ thống lưỡi dao và cơ khí truyền động của máy cắt quay.

 • Đầu tư giải pháp điều khiển nào hiệu quả nhất cho máy nghiền bi?

  Đầu tư giải pháp điều khiển nào hiệu quả nhất cho máy nghiền bi?

  Trang bị bộ điều khiển công nghệ mới cho máy nghiền bi đòi hỏi khoảng chi phí đầu tư không nhỏ. Do đó, trước khi quyết định lắp đặt, các doanh nghiệp nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ để chọn được giải pháp mang lại nhiều lợi ích nhất cho sự đầu tư của bạn.

  Máy nghiền bi là thiết bị được sử dụng để nghiền các loại vật liệu khô và ướt trong nhiều ngành công nghiệp như xi măng, vật liệu chịu lửa, silicat, vật liệu xây dựng mới, phân bón, kim loại màu, thủy tinh, gốm sứ...

 1 2 3 4