Dệt - Nhuộm

 • Biến tần - Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho ngành may

  Biến tần - Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho ngành may

  Để giảm giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh thì đòi hỏi doanh nghiệp nghiệp dệt may trong nước đang nỗ lực đổi mới công nghệ, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Trong đó, giải pháp sử dụng biến tần tiết kiệm năng lượng và hiệu quả là dể thực hiện, mang lại hiệu quả thiết thực.

 • Giải pháp nâng cấp, thay thế công nghệ điều khiển cho máy dệt kim bằng

  Giải pháp nâng cấp, thay thế công nghệ điều khiển cho máy dệt kim bằng

  Đối với máy dệt đời cũ, SNT nâng cấp bộ điều khiển cũ bằng biến tần GD200A giúp hệ thống khởi động nhanh, mềm hơn, máy chạy với tốc độ phù hợp với sản phẩm. Đối với máy dệt hiện đại bị sự cố biến tần, DAT thiết kế mạch cải tiến sử dụng GD200A điều khiển máy với tính năng hoạt động tương đương máy dệt mới

 • Tăng hiệu suất, vận hành dễ dàng, chính xác cho máy dệt kim tròn

  Tăng hiệu suất, vận hành dễ dàng, chính xác cho máy dệt kim tròn

  Nhiều máy dệt kim tròn đang được ứng dụng thành công giải pháp của SNT trong sản xuất. Giải pháp sử dụng biến tần GD20 hoặc GD200A để điều khiển tốc độ của motor chính phù hợp với từng loại sản phẩm, đảm bảo quá trình tạo vòng vải hoàn hảo, đều đặn và vải thành phẩm chất lượng vượt trội.

 • Hiệu quả cao nhờ ứng dụng giải pháp điều khiển máy nhuộm Z từ xa

  Hiệu quả cao nhờ ứng dụng giải pháp điều khiển máy nhuộm Z từ xa

  Giải pháp của Công ty SNT đáp ứng rất tốt công nghệ cho hệ thống dệt nhuộm Z của công ty Kim Thành Hưng. Các sản phẩm INVT hoạt động ổn định, bảo vệ động cơ guồng máy khi bị kẹt vải. Đặc biệt, bộ điều khiển khiển trung tâm được kết nối đến Internet, giúp chúng tôi dễ dàng chẩn đoán lỗi và debug chương trình từ xa”.

 • Điều khiển máy dệt bao PP bằng biến tần INVT đạt hiểu quả cao nhất

  Điều khiển máy dệt bao PP bằng biến tần INVT đạt hiểu quả cao nhất

  SNT phát triển giải pháp cho máy dệt bao PP sử dụng biến tần INVT điều khiển đồng bộ motor kéo chỉ, motor chính, motor kéo và cuộn thành phẩm bao PP. Giải pháp đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ. Hệ thống không gây đứt chỉ khi tăng tốc, sản phẩm được cuộn đều và chặt hơn.

 1