Nhựa

 • Giải pháp tăng cao hiệu suất cho máy đóng gói

  Giải pháp tăng cao hiệu suất cho máy đóng gói

  Giải pháp điều khiển sử dụng PLC, HMI và biến tần INVT tăng hiệu suất 30% cho máy đóng gói. Hệ thống hoạt động ổn định, độ chính xác đạt đến 0.5 mm. Khi cần thay đổi định lượng hoặc kích thước bao bì sản phẩm cũng rất dễ dàng.

 • Điều khiển chính xác, tăng hiệu suất cho máy cắt bao bì

  Điều khiển chính xác, tăng hiệu suất cho máy cắt bao bì

  Bộ điều khiển lập trình PLC, HMI, Servo và biến tần INVT đảm bảo máy cắt bao bì hoạt động ổn định, cắt chính xác cho ra sản phẩm đều với tốc độ lên đến 130 cái/phút. Giải pháp giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi tốc độ và chiều dài sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất.

 • Hơn 60% doanh nghiệp sử dụng biến tần INVT cho máy thổi túi nilon

  Hơn 60% doanh nghiệp sử dụng biến tần INVT cho máy thổi túi nilon

  Đối với Các doanh nghiệp ngành nhựa, INVT là thương hiệu biến tần được sử dụng phổ biến trong hoạt động sản xuất. Ngoài khả năng vận hành ổn định, bền bỉ thì tính linh hoạt của sản phẩm là ưu điểm được khách hàng lựa chọn. 

  Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao biến tần INVT được hơn 60% doanh nghiệp ngành nhựa lựa chọn cho máy thổi túi nilon?

 • Giải pháp điều khiển máy thổi chai tăng doanh thu cho doanh nghiệp

  Giải pháp điều khiển máy thổi chai tăng doanh thu cho doanh nghiệp

  Máy thổi chai sử dụng biến tần INVT hoạt động ổn định, bảo đảm việc thổi chai nhanh và đều. Tủ điều khiển đấu nối đơn giản, tiết kiệm thời gian bảo trì, bảo dưỡng. Nhân công dễ dàng lưu trữ thông tin nhiều loại sản phẩm để chủ động sản xuất nhiều mẫu mã khác nhau cho năng suất hiệu quả cao.

 • 3 lý do nên thay đổi giải pháp điều khiển cho máy kéo chỉ

  3 lý do nên thay đổi giải pháp điều khiển cho máy kéo chỉ

  Hầu hết các giải pháp trên thị trường hiện nay đều đáp ứng được công nghệ cho máy kéo chỉ. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn có đang đạt hiệu quả cao nhất với giải pháp hiện tại?  3 lý do sau đây sẽ giải thích vì sao bạn nên thay đổi phương pháp điều khiển cho hệ thống này.

 • sử dụng biến tần INVT cho máy ép nhựa

  Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho máy ép nhựa

  Biến tần CHV110 chuyên dụng tiết kiệm điện cho các loại máy ép nhựa sử dụng bơm thủy lực. Bằng việc thay đổi tốc độ tùy theo yêu cầu về áp suất và lưu lượng dầu thủy lực trong các chu trình hoạt động của máy ép, biến tần CHV110 có thể tiết kiệm từ 25% đến 50 % lượng điện tiêu thụ. Khả năng quá tải lớn, khởi động nhanh của biến tần CHV110 cho phép nâng cao công suất máy, giảm thiểu sản phẩm lỗi.

 1