Tin tức

 • SNT Thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch 2021

  SNT Thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch 2021

  Lời đầu tiên Công Ty CP Tự động hóa và Xây lắp điện SNT(SNT) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng/ Đối tác đã tin tưởng, chọn lựa và đồng hành cùng SNT trong suốt một năm vừa qua.

 • Thông báo lịch nghỉ lễ 2/9/2020

  Thông báo lịch nghỉ lễ 2/9/2020

  Công Ty CP Tự động hóa và Xây lắp điện SNT xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng/ Đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng SNT trong suốt thời gian vừa qua.
  Nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9, SNT kính chúc Quý khách hàng/ Đối tác kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.
  Để thuận tiện cho Quý khách hàng trong quá trình liên hệ công việc, SNT trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ 2/9 của SNT như sau:

 • SNT Thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5

  SNT Thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5

  Công Ty CP Tự động hóa và Xây lắp điện SNT xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng/ Đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng SNT trong suốt hơn 7 năm qua.
  Nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9, SNT kính chúc Quý khách hàng/ Đối tác kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc. Để thuận tiện cho Quý khách hàng trong quá trình liên hệ công việc, SNT trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 của SNT như sau:

 • SNT Trao tặng Buồng khử trùng tại Bệnh Viện Đại học Y Vinh

  SNT Trao tặng Buồng khử trùng tại Bệnh Viện Đại học Y Vinh

  Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà Nước: “Toàn dân đồng sức, đồng lòng chống dịch”. Với tinh thần chia sẻ những giá trị hữu ích, sáng nay ngày 08/04, Công ty cổ phần tự động hóa và xây lắp điện SNT đã tiền hành trao tặng 1 Buồng khử trùng tại Bệnh viện Đại học Y Vinh

 • SNT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3

  SNT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3

  Nhân dịp ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương, SNT kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. SNT xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng, Đối tác trong suốt thời gian qua. Để Quý Khách hàng, Đối tác thuận tiện sắp xếp công việc, SNT trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau:

 • DA200 - Hệ thống AC Servo đa năng hiệu suất cao

  DA200 - Hệ thống AC Servo đa năng hiệu suất cao

  Việc điều khiển động cơ bằng Servo hiện nay đã không còn xa lạ trong sản xuất công nghiệp, thậm chí sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị máy móc cùng với những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng hàng hóa đã khiến nhu cầu này trở thành một đòi hỏi cấp thiết. Hệ thống AC Servo DA200 được thiết kế và trang bị nhiều tính năng đặc biệt cho phép điều khiển hiệu suất cao nhiều ứng dụng công nghiệp hiện đại, giúp gia tăng năng suất và mang về lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp sản xuất.

 • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

  Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

  Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Canh Tý 2020, Công Ty CP Tự động hóa và Xây lắp điện SNT(SNT) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng/ Đối tác đã tin tưởng, chọn lựa và đồng hành cùng SNT trong suốt một năm vừa qua. Nhân dịp đón chào Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, SNT kính chúc Quý khách hàng/ Đối tác và gia đình một năm mới:

 • Siêu Biến tần GD350 cao cấp đáp ứng nền tảng 4.0

  Siêu Biến tần GD350 cao cấp đáp ứng nền tảng 4.0

  Có thể nhận định ngành công nghiệp thế giới đang trải qua những thay đổi lớn nhất trong hơn 100 năm qua, sản xuất thông minh là xu thế tất yếu với sự tham gia của Robot, Vạn vật kết nối (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (BD) hay Điện toán đám mây (Cloud Computing).

 1 2